Vì sao bạn nên chọn Showroom Honda Phát Tiến

showroom-phat-tien-02

Bạn đang phân vân khi tìm cho mình một đơn vị đại lý chuyên cung cấp các dòng xe Honda chất lượng, hãy cùng tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên chọn showroom Honda Phát Tiến sau đây.

Showroom-honda-oto-phat-tien-quan-2

Khi bạn đến với showroom Honda Phát Tiến bạn sẽ được nhiều ưu đãi kèm theo như giá xe tốt, khuyến mãi nhiều, lái thử xe tận nhà cũng như các chương trình hỗ trợ vay mua xe đến 85%.

Những khuyến mãi trong showroom Honda Phát Tiến

Đến với showroom Ô tô Phát Tiến bạn sẽ bất ngờ với những hoạt động bán hàng sôi nổi cho các dòng xe cũng như đời xe khác nhau, đơn vị Phát Tiến đã luôn cập nhật cho quý khách hàng sớm nhất các chương trình xe ô tô khuyến mãi của hãng Honda và đại lý.

Chương trình lái thử xe Honda tận nhà

Lái thử cũng như trải nghiệm xe là một bước rất quan trọng trước khi mua xe của các khách hàng, đơn vị sẽ hỗ trợ mọi quý khách có thể nhanh chóng trải nghiệm những dong xe Honda mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Showroom-honda-oto-phat-tien-quan-2

Giá xe Honda tại showroom Phát Tiến

Showroom Honda Ô tô Phát Tiến tọa lạc ở quận 2 thuộc tp Hồ Chí Minh luôn có những cam kết đến khách hàng nhằm mang lại một mức giá cho các dòng xe Honda ưu đãi nhất cho quý khách hàng cùng với một thời gian giao xe nhanh chóng nhất. Những mức giá xe tại showroom ô tô Phát Tiến đều được niêm yết với mức giá ưu đãi nhất từ thương hiệu.

Hỗ trợ vay vốn mua xe Honda đến 85%

Showroom Honda Ô tô Phát Tiến – Quận 2 sẽ luôn hỗ trợ cho quý khách hàng vay vốn mua xe Honda lên đến 85% giá trị chiếc xe, lãi suất rất ưu đãi chỉ còn 6,5%, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về đại lý showroom Honda ô tô Phát Tiến nếu có những thắc mắc về giá xe, dòng xe honda, hỗ trợ trả góp thấp nhất hay những khuyến mãi từ thương hiệu hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *