Hệ thống các đại lý Honda Ôtô Sài Gòn

Honda-Oto-Sai-Gon-2

Hệ thống các đại lý Honda Ôtô Sài Gòn của Honda ô tô Phát Tiến chuyên cung cấp các mẫu xe Honda có chất lượng tốt nhất.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Honda civic, Honda civic giá rẻ là một trong những hãng xe Honda được mọi người nhắc đến tại đại lý Honda Ô tô Sài Gòn. Và nhiều người tiêu dùng thắc mắc nên chọn địa chỉ mua Honda civic ở đâu chất lượng – giá rẻ? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc thông tin chia sẻ dưới đây để tìm hiểu về đại lý Honda Ô tô Sài Gòn và dia chi mua honda civic.

Giới thiệu về các hệ thống các đại lý Honda Ôtô Sài Gòn

Honda Ôtô Phát Tiến đặt tại Đại lộ Mai Chí Thọ , Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM với tổng diện tích xây dựng hơn 11.000 m2, bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực chờ của khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm khu vực sửa chữa chung và khu vực sửa chữa thân vỏ).

Đại lý Honda ô tô Sài Gòn chất lượng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và được trang bị các thiết bị mới nhất theo các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda để phục vụ cho mọi quý khách hàng.

Đại lý Honda Sài Gòn luôn tuân thủ các quy định tốt nhất để đảm bảo được sự hài lòng cho quý khách hàng.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Đại lý Honda Sài Gòn có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda, Honda Ôtô Phát Tiến cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm vượt trội.

Đại lý Honda Ôtô Phát Tiến mang đến các dòng xe Honda chất lượng tốt nhất và đáp ứng yêu cầu cho mọi quý khách hàng khi lựa chọn xe Honda uy tín – chất lượng năm 2018.
Đại lý Honda Ô tô Sài Gòn năm 2018 của Phát Tiến sẽ không ngừng phát triển và đẩy mạnh hơn nưã.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những thông tin về Đại Lý Honda Ô Tô Sài Gòn. Để chọn mua xe honda chất lượng, quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website: https://hondaotophattien.com.vn để lựa chọn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *