Có nên chọn showroom Honda Phát Tiến quận 2

Showroon honda ô tô sài gòn

Việc chọn một đơn vị showroom ô tô chất lượng không phải dễ. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu nội dung có nên chọn showroom Honda Phát Tiến quận 2 đến quý khách hàng . Nhằm có mức độ lựa chọn cao hơn.

Showroom Honda Phát Tiến là một showroom tọa lạc ở quận 2 TP HCM với diện tích 11.000m2 cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn các dịch vụ tối ưu nhất.

Showroon honda ô tô sài gòn
Showroon honda ô tô sài gòn

Đội ngũ nhân viên tại đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến

Showroom Phát Tiến quận 2 luôn hiểu rằng các máy móc tốt nhất cũng chỉ sẽ là một công cụ để hỗ trợ cho các quá trình sửa chữa, nhưng để mang lại một chất lượng hàng đầu và các dịch vụ tốt nhất cho những quý khách hàng, đội ngũ nhân viên là những kỹ thuật viên có chuyên môn lành nghề và có đạo đức nghề nghiệp tốt.

> Đọc thêm: http://baoduongxehondaotolongan.net/2019/03/18/khong-gian-cua-showroom-honda-o-to-phat-tien/

Tầm nhìn của đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến

Honda Phát Tiến luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe Honda ô tô số 1 tại thị trường Việt Nam với phương châm “mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất” cho quý khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Xem thêm: Bảng giá xe o to Honda Phát Tiến

Showroon honda ô tô sài gòn
Showroom honda phát tiến quận 2

Sứ mệnh của đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến

Honda Sài Gòn Phát Tiến luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa. Không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu. Thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Showroom Honda Phát Tiến luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của thương hiệu Honda với chất lượng tốt nhất nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam và sẵn sàng hội nhập kinh tế thế giới.

Trên đây là những thông tin về việc bạn có nên chọn showroom Honda Phát Tiến quận 2 Sài Gòn, nếu có những thắc mắc nào về giá xe, các chương trình ưu đãi hoặc thông tin về lái thử xe hãy truy cập tại đây.

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *