Năm mẫu xe Ôtô Honda 2019 nhận được giải thưởng giá trị bán lại tốt nhất

xe của Ôtô Honda 2019

Các mẫu xe Honda có giá trị bán hàng đầu hiện có

xe của Ôtô Honda 2019
xe của Ôtô Honda 2019

Năm mẫu xe của Honda – một cho mỗi loại xe ô tô Honda sản xuất – đã giành được nhiều danh hiệu trong Giải thưởng giá trị tại Kelley Blue Book 2019.

Một chiếc xe điện của Honda (2019 Honda Insight), xe (2019 Honda Civic), SUV (2019 Honda HR-V), minivan (2019 Honda Odyssey) và xe bán tải (Honda Ridgeline 2019) đều giành được các phân khúc tương ứng, trong khi Ridgeline được đặt trong top 10 cho giá trị bán lại tổng thể tốt nhất.

  • Nội thất xe tốt nhất – 2019 Honda Insight: Xe honda oto 2019 với cái nhìn sâu sắc bao gồm điều khiển không khí tự động, camera chiếu hậu đa góc, các tính năng an toàn chủ động của Honda Sensing, và tối đa tiết kiệm nhiên liệu của 50 dặm cho mỗi gallon.
  • Xe nhỏ gọn tốt nhất – Honda Civic 2019: Điểm chuẩn của những chiếc xe nhỏ gọn, Civic 2019 là đáng tin cậy, lái xe thoải thích, cung cấp nhiều loại mô hình từ, và cũng là người chiến thắng giải thưởng Mẫu xe nhỏ tốt nhất của KBB.com 5 năm liên tiếp.
honda civic 2019
honda civic 2019
  • SUV / Crossover Subcompact tốt nhất – 2019 Honda HR-V: Mẫu SUV đa năng này có tiết kiệm xăng tuyệt vời, giá khởi điểm thân thiện với ngân sách, và tùy chọn chỗ ngồi và hàng hóa linh hoạt.
honda hrv 2019
honda hrv 2019
  • Minivan tốt nhất – 2019 Honda Odyssey: Người chiến thắng Giải thưởng giá trị bán lại tốt nhất KBB (hạng mục minivan) này có các nhu cầu cần thiết của minivan, như chỗ ngồi, cửa trượt bên, khu vực chở hàng rộng lớn, một số tính năng an toàn và hơn thế nữa.

>> Đọc thêm: Xe Honda City Tầm cao dẫn bước

Honda Odyssey
Honda Odyssey
  • Top 10 – 2019 Honda Ridgeline: Với sự thoải mái và quen thuộc của một chiếc SUV và tính linh hoạt linh hoạt của một chiếc xe bán tải hạng trung, Ridgeline 2019 mang đến những tính năng thông minh và giá trị bán lại tuyệt vời.

Kelley Blue Book Giải thưởng giá trị bán lại tốt nhất là một trong những danh hiệu đáng thèm muốn nhất trong ngành công nghiệp ô tô khi họ công nhận những chiếc xe nổi bật là những người dẫn đầu trong việc giữ giá trị của họ trong 60 tháng đầu tiên sở hữu phương tiện mới, là một chỉ số rất tốt về tổng thể của một mẫu khả năng duy trì giá trị.

>> Có thể bạn quan tâm: Không gian của showroom Honda ô tô Phát Tiến

Đằng sau tay lái của một chiếc xe mới luôn là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng thậm chí tốt hơn là biết rằng chiếc Honda mới của bạn sẽ giữ được giá trị của nó lâu sau khi bạn lái xe đi nhiều. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm chiếc xe phù hợp với bạn để không có vấn đề gì nếu bạn giữ nó sáu tháng hoặc sáu năm, chiếc xe của bạn sẽ luôn có giá trị giữ lại cao.

Xem thêm: https://hondaotophattien.com.vn/

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *