Không gian của showroom Honda ô tô Phát Tiến

Bạn đang tìm cho mình một đại lý Honda chất lượng uy tín cũng như có một không gian rộng rãi chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin qua bài viết không gian của showroom Honda ô tô Phát Tiến.

Showroom Honda ô tô Phát Tiến ở Quận 2 thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở không gian rộng rãi. Cùng đội ngũ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tiêu chuẩn trong showroom Honda Phát Tiến

Ngoài việc phát triển kinh doanh, Honda ô tô Phát Tiến luôn luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến an toàn và vệ sinh môi trường xung quanh. Như việc đại lý đầu tư theo một hệ thống xử lý nước thải đạt theo tiêu chuẩn ISO 14001 Sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh.

 Tham khảo: http://baoduongxehondaotolongan.net/2019/03/18/quy-mo-showroom-honda-o-to-phat-tien/

Đơn vị Honda ô tô Phát Tiến còn luôn quan tâm và phát triển mảng cây xanh xung quanh showroom, nhà xưởng. Nhằm mang lại không gian và môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành. An toàn cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm. Hay bảo dưỡng hay sửa chữa tại Honda Ôtô Phát Tiến.

Đọc thêm: http://baoduongxehondaotolongan.net/2019/03/28/showroom-honda-phat-tien-quan-2/ 

Thiết kế không gian showroom Honda Phát Tiến

Honda ô tô Phát Tiến tọa lạc trên còn đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Bình Khánh, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Địa chỉ mua Honda Ôtô được thiết kế với tổng diện tích xây dựng là 11.000m2. Nhằm đáp ứng các yêu cầu về những tiêu chuẩn thiết kế về một đại lý.  Nhằm mang những công năng từ thương hiệu Honda. Công trình đại lý Phát Tiến gồm có những chức năng như sau:

  • Tầng 1 được sử dụng là khu sửa chữa nhanh và được làm khu trưng bày
  • Tầng lửng là hệ thống văn phòng cho nhân viên
  • Khu hai làm khu sửa chữa chung
  • Khu ba được sử dụng làm khu đồng sơn
  • Tầng bốn được sử dụng để lưu trữ kho xe Honda mới.

> Đọc thêm: http://baoduongxehondaotolongan.net/2019/03/18/khong-gian-showroom-honda-phat-tien-quan-2/

Nếu bạn có những thắc mắc nào về việc chọn mua xe ô tô chất lượng hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *