CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN KHI BẢO DƯỠNG HONDA ACCORD

honda-accord-1

Honda Accord là dòng xe được cho là có quy trình bảo dưỡng đơn giản bởi nó là dòng xe Nhật chứ không khó khăn như nhiều dòng xe khác. Tuy nhiên, để bảo dưỡng xe chất lượng thì bạn cần phải chọn một địa chỉ tin cậy cùng một phần kiến thức vững về bảo dưỡng ô tô.

 Một trong những dòng xe phổ biến của Honda luôn được lòng người lái xe là honda Accord. Dòng xe này không chỉ khiến người sở hữu nó hài lòng về thiết kế, giá cả mà còn về vấn đề bảo dưỡng cho xe sau một thời gian sử dụng không hề khó khăn như nhiều hãng xe khác. Hãy tìm hiểu các vấn đề liên quan tới bảo dưỡng cho xe để giúp cho xe của bạn kéo dài tuổi thọ.

Tham khảo thêm: Ôtô Honda Sài Gòn Quận 2

2018_Honda_Accord_12.17.17

Xe Honda Accord

  1. Một số vấn đề mà xe Honda Accord thường gặp

Với mức giá hợp lý với những ai muốn sở hữu một chiếc ô tô sang trọng về thiết kế, bền bỉ ở động cơ, honda Accord giúp cho người lái có trải nghiệm vô cùng tốt khi sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian chạy xe, bạn cần biết rằng xe cũng sẽ giảm tuổi thọ và một số vấn đề mà xe honda Accord thường gặp phải đó chính là:

– Động cơ yếu, cần thay hoặc làm mới động cơ

– Đại tu hộp số xe

– Xử lý gần xe, khung gầm, phanh xe, lốp xe

– Bề ngoài xe xước, bụi bẩn

– Một số vấn đề khác

Đọc thêm thông tin tại: Bảo dưỡng xe honda oto long an

2018-honda-accord-hybrid-danh-gia-1

Quy trình bảo dưỡng Honda Accord

  1. Các bước bảo dưỡng Honda Accord đơn giản bạn nên biết

Không chỉ với xe honda Accord, bất kỳ dòng xe nào khi được bảo dưỡng cũng cần theo một quy chuẩn nhất định. Nhiều người cho rằng không cần bảo dưỡng xe quá nhiều nhưng lại là một quan niệm sai lầm, trên thực tế thì việc bảo dưỡng xe cơ bản cần phải được quan tâm thường xuyên.

Quy trình bảo dưỡng xe Honda Accord cấp 1

Bảo dưỡng cấp 1 cho xe honda Accord là khi xe chạy quãng đường 5000km. Ở cấp độ này, xe cần được thay dầu nhớt để động cơ chạy nhanh và bền hơn. Bộ phận làm mát xe cần được bổ sung nước làm mát, nước rửa kính và bộ phận máy gầm.

Quy trình bảo dưỡng xe Honda Accord cấp 2

Ở cấp 2, việc bảo dưỡng xe yêu cầu honda Accord chạy sau quãng đường là 10000km. Đây là quãng thời gian được khuyến cáo cần phải bảo dưỡng cho xe bởi quãng đường gấp đôi cấp 1. Các bộ phận cần bảo dưỡng đó là: thay dầu máy, thay bộ phận lọc dầu, vệ sinh bộ phận lọc gió, xiết gầm xe, bổ sung nước làm mát, dầu trợ lực, kiểm tra hệ thống phanh xe, thay lốp xe, vệ sinh khoang máy và hệ thống điều hòa.

Bạn muốn biết: Honda Brio RS 2019 giá bao nhiêu

honda-accord-1

Bảo dưỡng ô tô theo cấp độ

Quy trình bảo dưỡng xe Honda Accord cấp 3 

Cấp 3 là cấp độ mà bạn cần phải chú ý nhiều nhất khi bảo dưỡng cho xe honda Accord. Sau khoảng thời gian 20,000km tới 30,000km, xe có tuổi thọ giảm khá nhiều. Ở cấp độ này, xe cần được thay dầu, lọc dầu nhớt, lọc gió điều hòa, kiểm tra hệ thống treo, rô tuyn, cao su giảm chấn của xe, đảo lốp xe, cân bằng động bánh xe, kiểm tra ga điều hòa, bổ sung ga lạnh cho xe nếu thiếu.

Các cấp độ bảo dưỡng này tuy không khó nhưng cần được chú ý và đem xe bảo dưỡng đúng thời hạn để chiếc xe ô tô của bạn luôn bảo đảm an toàn. Chính vì vậy mà bạn cũng cần quan tâm tới một địa chỉ bảo dưỡng xe uy tín nhất. Với việc nắm bắt các quy trình bảo dưỡng đơn giảm cho xe honda Accord, bạn hoàn toàn có thể xem xét chiếc xe của mình đang ở trong cấp độ nào để mang đi bảo dưỡng theo quy trình chuẩn nhất.

Tìm hiểu thêm tại đây

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *